Giải pháp hệ sinh thái Smart Living


Smart Home – Smart Living: Sự tiện lợi đẳng cấp

Vượt qua chuẩn mực về căn hộ thông minh thường thấy. Hiện nay các Nhà đầu tư BĐS đã nâng tầm và mở rộng khái niệm Smart Home thành hệ sinh thái Smart Living đẳng cấp. Các Dự án thỏa mãn những tiêu chí khắt khe của giới thượng lưu về một sản phẩm khác biệt, mang đậm phong cách hoàng gia nhưng vô cùng thời thượng bởi những ứng dụng thông minh bậc nhất từ cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Giải pháp đô thị thông minh

Smart Living an ninh bảo mật và hiện đại

  • Trang bị hệ thống camera an ninh mọi nơi trong tòa nhà và ngoài sân.
  • Trung tâm kiểm soát an ninh kiểm soát ngày đêm mọi hoạt động trong dự án.
  • Hệ thống vòi phun nước tự động khi phát hiện có cháy để dập lửa.
  • Cảm biến cháy được lắp đặt khắp các tầng hầm, hành lang và trong từng căn hộ để phát hiện cháy, thoát khỏi kịp thời.
  • Hệ thống thông báo có cháy qua chuông/loa và đặc biệt qua ứng dụng di động của cư dân. Trên ứng dụng có chỉ dẫn thoát nạn khẩn cấp.
  • Công nghệ Face ID (nhận diện gương mặt): đều được trang bị cho tất cả các căn hộ giúp tăng tính năng bảo mật gần như tuyệt đối.
  • Thẻ cư dân thông minh tích hợp “2 trong 1”  những tiện ích trong khu căn hộ, cho phép cư dân ra vào tòa nhà cũng như các không gian công cộng.
  • Một Moniter thông minh cũng được được lắp tại khu vực cửa ra vào. Với thiết bị này, cư dân có thể gọi cho bảo vệ, quan sát khách đến nhà. Đặc biệt hơn là khả năng trích xuất dữ liệu camera từ những khu vực công cộng như bể bơi, thư viện, nhà hàng để cư dân có thể lên cho mình một lịch trình vui chơi hợp lý nhất.

Điều khiển toàn bộ thiết bị gia đình chỉ bằng một “cái chạm” cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Sống thông minh trong kỷ nguyên số

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đặc biệt là công nghệ kết nối vạn vật – Internet Of Things (IoTs), các thiết bị điện tử thông minh có kết nối trở nên phổ biến hơn trong đời sống. Bên cạnh đó là sự phát triển của trí thông minh nhân tạo, trợ lý ảo, giúp cho việc giao tiếp giữa con người và máy móc ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Điều này cho phép “Smarthome – nhà thông minh” trở nên thật sự thông minh và tiện dụng, một xu hướng phải có của nhà ở trong tương lai.

Nâng tầm căn hộ smarthome thông thường thành hệ sinh thái Smart Living đẳng cấp, bắt kịp xu hướng “sống thông minh” tất yếu của tương lai.

Theo thống kê của Statista đánh giá thị trường nhà thông minh Việt Nam rất có tiềm năng và quy mô thậm chí có thể lớn hơn nhiều nước trong khu vực.

Trong bối cảnh đó, thị trường địa ốc với sự cạnh tranh khốc liệt, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã coi công nghệ trở thành là bài toán thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

App quản lý Smart Living

Hệ sinh thái công nghệ xanh đáng mơ ước

Hiệc các Chủ đầu tư đang cung cấp giải pháp công nghệ 4.0 – Smart Living. Theo đó, khi nhận nhà, cư dân sẽ được trải nghiệm đặc quyền công nghệ với 4 nhóm giải pháp phục vụ cuộc sống cư dân một cách trọn vẹn theo hướng tự động hóa, bao gồm: (1) bãi giữ xe thông minh (smart parking), (2) hệ thống an ninh/ bảo mật thông minh (smart security), (3) nhà thông minh (smart home) và (4) quản trị dữ liệu thông minh (smart management).

Smart Living ứng dụng công nghệ thông minh

Với việc ứng dụng những công nghệ thông minh, tân tiến bậc nhất, sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, các gia chủ sẽ cảm thấy thư thái, thoải mái hơn rất nhiều vì được thảnh thơi nghỉ ngơi, tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *